เอปสันให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การฉายภาพที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน กับความเป็นไปได้ที่ไม่มีวันสิ้นสุดด้วยเอปสันอินเตอร์แอคทีฟโปรเจคเตอร์


ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการติดต่อสื่อสารเต็มรูปแบบ
เชื่อมต่อประสานงานและส่งผ่านข้อมูลได้อย่างราบรื่น ด้วยเลเซอร์โปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟระยะฉายสั้นพิเศษ (ultra-short throw) สามารถเชื่อมผู้คนกับเทคโนโลยีและไอเดียต่างๆ เข้าด้วยกัน ช่วยเพิ่มประสบการณ์ดิจิทัลแบบไร้รอยต่อ และสามารถนำเสนอข้อมูลได้สะดวกง่ายดาย โดยการปรับเปลี่ยนพื้นผิวต่างๆ ให้กลายเป็นพื้นที่นำเสนอผลงานของคุณได้ทันทีที่เปิดเครื่อง คุณสามารถเขียนหรือใส่คำบรรยายประกอบเนื้อหาด้วยระบบหน้าจอสัมผัส และเชื่อมต่อได้ทั้งแบบใช้สายหรือแบบไร้สาย พร้อมบันทึกภาพ ข้อมูล สั่งพิมพ์ หรือส่งอีเมลจากมือถือของคุณได้

รุ่น EB-536Wi

รุ่น EB-695Wi/685Wi

รุ่น EB-1485Fi

ข้อดีของการฉายภาพระยะใกล้พิเศษ
แสงจากโปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟเหล่านี้ จะมีการหักเหน้อยลง ซึ่งจะช่วยลดการรบกวนจากแสงและเงาของผู้นำเสนอได้มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเดิม ได้ผลที่ได้คือประสบการณ์และความสะดวกสบายสำหรับทุกคนในห้อง

การติดตั้งโปรเจคเตอร์ฉายภาพระยะใกล้ ทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพของปากกาอินเตอร์แอคทีฟทั้งสองและให้ความสม่ำเสมอของสีที่สอดคล้องกันบนจอภาพ ข้อดีเหล่านี้ช่วยให้ผู้นำเสนอมีความสะดวกสบายมากขึ้นและสามารถนำเสนองานได้อย่างราบรื่น

ด้วยการฉายภาพระยะใกล้ คุณสามารถฉายภาพขนาดใหญ่บนพื้นที่แคบๆ ของตู้กระจกหน้าร้านค้าได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อดึงดูดลูกค้าและให้สินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้น นอกจากนี้โปรเจคเตอร์ฉายภาพระยะใกล้สามารถติดตั้งบนโต๊ะ เพื่อทำให้โต๊ะเป็นอินเตอร์แอคทีฟสำหรับการประชุมและการสนทนาได้

อินเตอร์แอคทีฟเพียงปลายนิ้วสัมผัส
ควบคุมงานนำเสนอของคุณผ่าน PC Applications หรืออินเตอร์เฟสแบบสัมผัสบนจอภาพที่ทันสมัย ด้วยปลายนิ้วสัมผัสทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับโปรเจคเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถชี้, เลื่อน, วาด, ย่อ/ขยายภาพและหมุนโดยใช้นิ้วได้อย่างง่ายดาย ขณะกำลังฉายภาพแบบไร้สาย อีกทั้งยังสามารถใช้ปากกาอินเตอร์แอคทีฟสำหรับเพิ่มการบันทึกหรือการเขียนได้ง่ายดาย โดยใช้ปลายนิ้วของคุณทำส่วนที่เหลือ

และเมื่อเชื่อมต่อโปรเจคเตอร์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มี Epson Easy Interactive Tools 4.2 ขึ้นไป ด้วยสาย USB โปรเจคเตอร์สามารถรองรับการสัมผัสจาก 6 นิ้วมือและปากกาอินเตอร์แอคทีฟอีก 2 ด้ามในเวลาเดียวกันได้ เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถรองรับการสัมผัสจาก 2 นิ้วมือและปากกา 2 ด้ามในเวลาเดียวกันได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อโปรเจคเตอร์ทำงานโดยไม่ได้เชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์

ฉายภาพจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่องแบบไร้สาย
สามารถฉายภาพจาก Laptop และอุปกรณ์มือถือของคุณแบบไร้สายได้ โดยใช้ Epson Projection Software* คุณสามารถเชื่อมต่อแล็ปท็อปและอุปกรณ์มือถือได้ถึง 50 เครื่องผ่านโปรเจคเตอร์เพียงเครื่องเดียว ซึ่งแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์สามารถกำหนดเป็นตัวกลาง (Moderator) และส่งภาพที่ฉายไปยังผู้ใช้ที่เชื่อมต่ออยู่ อีกทั้งยังสามารถมองเห็น Thumbnail Previews ของผู้ใช้ที่เชื่อมต่ออยู่ได้อีกด้วย โดยสามารถเลือกสื่อได้สูงถึง 4 จอภาพสำหรับฉายภาพบนจอภาพเดียวกัน

เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือแล็ปท็อป – Epson EasyMP Multi PC Projection (สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซด์ของเอปสัน)
อุปกรณ์มือถือ (ในระบบ iOS และAndroid) – iProjection (มีใน App Store และ Play Store)

เรียนแบบ-2-ทาง

ทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์
ด้วยคุณสมบัติอินเตอร์แอคทีฟโดยไม่ใช้คอมพิวเตอร์นี้ ทำให้คุณสามารถเขียนและวาดภาพบนไวท์บอร์ดแบบดิจิตอลของโปรเจคเตอร์ได้ทันที หรือฉายภาพจากอุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ได้ เช่น กล้อง Document Camera, เครื่องเล่น Blu-Ray, การประชุมทางไกลผ่านระบบวิดีโอ, แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมภาพถ่ายแบบสไลด์ที่โหลดจาก USB Thumb Drive ได้อีกด้วย

เทคโนโลยีสีของ Epson

เทคโนโลยีเลเซอร์ของ Epson

โดดเด่นในทุกช่วงเวลา
เทคโนโลยีการฉายภาพแบบ 3LCD ของเอปสัน คือนวัตกรรมที่สร้างความแตกต่างให้กับเอปสันโปรเจคเตอร์ ให้ภาพสีสันสดใส เสมือนจริง พร้อมค่าความสว่างและช่วงสีที่กว้างกว่าถึง 3 เท่า

บำรุงรักษาน้อยกว่า ใช้งานได้ยาวนานกว่า
ด้วยแหล่งกำเนิดแสงแบบเลเซอร์ ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง 1 โดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา2 ให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าโปรเจคเตอร์ที่ใช้หลอดภาพเป็น

มีความยืดหยุ่นในการติดตั้ง
ด้วยระบบระบายความร้อนของเลเซอร์โปรเจคเตอร์ ที่ถูกออกแบบให้เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้ติดตั้งโปรเจคเตอร์ได้หลากหลายและง่ายดาย

ที่สุดแห่งประสิทธิภาพ
เอปสันเลเซอร์โปรเจคเตอร์ ให้ประสิทธิภาพการฉายภาพสูงเทียบเท่ากับโปรเจคเตอร์ทั่วไปในค่าความสว่างแสงที่เท่ากัน แต่ใช้กำลังวัตต์ที่น้อยกว่า จึงช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดค่าไฟได้มากกว่า

หมายเหตุ

1 อายุการใช้งานของแหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์ 20,000 ชั่วโมง: ระยะเวลาโดยประมาณจนกระทั่งความสว่างลดลง 50% จากการใช้ครั้งแรก วัดจากข้อความเร่งความเร็วโดยใช้ 0.04 – 0.20 มก. / ลบ.ม. ของสสารอนุภาค เวลาจะแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขการใช้งานและสภาพแวดล้อม ซึ่งอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนอื่นนอกเหนือจากแหล่งกำเนิดแสง

2 ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาแหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์เมื่อเปิดใช้งานสูงสุด 20,000 ชั่วโมง